Danh mục sản phẩm

Xe bơm bê tông

Mã sản phẩm: XBBT

Công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Hồ Gia là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị xây dựng như: cẩu tháp, vận thăng, máy trộn bê tông và đặc biệt là hệ thống xe bơm bê tông đạt tiêu chuẩn. Để phục vụ mọi quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi chuyên mua, bán xe bơm 38m, 41m, 43m, 52m, 57m mới và cũ.

 

Công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Hồ Gia là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị xây dựng như: cẩu tháp, vận thăng, máy trộn bê tông và đặc biệt là hệ thống xe bơm bê tông đạt tiêu chuẩn. Để phục vụ mọi quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi chuyên mua, bán hệ thống xe bơm 38m, 41m, 43m, 52m, 57m. Xe bơm bê tông là thiết bị chuyên dụng dùng để thi công đổ bê tông tươi cho các công trình xây dựng.

- Đặc điểm hệ thống xe bơm bê tông:

            Loại xe: Bơm bê tông

            Chiều cao cần bơm ( m ): 38m, 41m , 43m, 52m, 57m

- Hoạt động của xe bơm bê tông

Trong xây dựng, xe bơm bê tông dùng để vận chuyển bê tông đến công trường, trong quá trình di chuyển của xe, hoạt động pha trộn bê tông được diễn ra liên tục, nhuần nhuyễn khiến chất lượng bê tông đạt chuẩn, bê tông không bị đông cứng

Với cấu tạo gắn với một dây chuyền khép kín gói gọn tròn một chiếc xe, hệ thống trục hình xoắn ốc khiến cho bê tông được đẩy sâu vào bên trong thùng trộn và các nguyên liệu liên tục được nhào trộn với nhau.

Được thiết kế bằng hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại, người công nhân chỉ cần đứng tại một chỗ và điều khiến vòi phun hướng đúng đến nơi cần đổ bê tông

- Lợi ích khi sử dụng xe bơm bê tông

 Tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình

 Tiết kiệm được nhân lực cũng như chi phí thi công


Công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Hồ Gia tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói thiết bị xây dựng: xe trộn bê tông, xe bơm bê tông cùng các loại máy móc công trình đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Để biết rõ thông tin sản phẩm, Quý Khách xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 0914 280 068 – 0964 280 068

Email: hotai.dn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Qúy khách!