Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ toàn quốc

Mr. Tài

0914280068 (Vinaphone)

0964280068 (Viettel/Zalo)

Email: hotai.dn@gmail.com

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI THUÊ MÁY HỖ TRỢ XÂY DỰNG

Cập nhật 29/05/2017 09:23:37 - Lượt xem: 1013
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty cho thuê máy xây dựng phục vụ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp xây dựng khác.

Nhưng khi cần thuê các thiết bị xây dựng thì bạn nên lưu ý một số vấn đề khi chọn máy xây dựng cho công trình. Căn cứ vào quy mô, phạm vi công trình thì các chủ đầu tư sẽ có kế hoạch thi công và lựa chọn loại máy móc phù hợp cho nhu cầu sử dụng cả về kích thước lẫn công suất hoạt động của máy. Những lưu ý khi cho thuê máy xây dựng như thế nào để chọn được loại máy tốt.

Điều cần lưu ý đầu tiên bạn nên cần quan tâm khi chọn lựa loại máy nào đó là năng lượng loại máy đó dùng để vận hành máy. Hầu hết các thiết bị máy móc xây dựng ngày nay đều được sử dụng chạy bằng nguồn điện thay thế cho các máy cổ cũ chạy bằng xăng, dầu, gas…. Việc sử dụng nguồn năng lượng bằng dòng điện giúp bảo vệ môi trường, tiện lợi sử dụng, đảm bảo sử dụng linh hoạt, sạch sẽ. Nhưng nó cũng có hạn chế đó là đối với những nơi có nguồn điện yếu hay việc đưa điện vào công trình thi công gặp khó khăn, nguy hiểm thì bạn nên lựa chọn những loại máy xây dựng chạy bằng xăng, dầu để đảm bảo công tiến độ công trình.

cho-thue-lap-dat-van-thang-hang

Khi chọn lựa loại máy nào nhìn chung bạn cũng nên quan tâm đến dung tích và công suất của loại máy đó. Đối với các công trình lớn thì chắc chắn bạn nên chọn những loại máy có năng suất và dung tích lớn để đảm bảo tiến độ công việc. Nhưng đối với những công trình vừa và nhỏ thì bạn có thể tính toán chọn lựa những loại có dung tích vừa phải phù hợp với yêu cầu công việc để tránh việc sử dụng lãng phí năng lượng cũng như tiết kiệm chi phí thuê hay mua máy.

Đối với những công trình có thời hạn thi công ngắn nhưng yêu cầu có thiết bị xây dựng có chi phí cao thì người ta sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy xây dựng theo thời gian thỏa thuận. Đây là một lợi thế lớn cho những các doanh nghiệp có sự hạn chế về vốn.

Khi chọn lựa mua hay thuê máy thì bạn cũng nên chọn lựa những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo được sử dụng những thiết bị máy xây dựng có độ ổn định và chất lượng đảm bảo năng suất cũng như độ an toàn khi sử dụng. Đặc biệt nếu công trình của bạn thi công ở những khu đông dân cư thì nên cần lựa chọn những loại máy có độ ồn tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến người khác. Nếu máy phát ra tiếng động quá lớn thì cần tham khảo một số biện pháp khắc phục tiếng ồn để đảm bảo đem lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Một điểm đáng lưu ý nữa là bạn phân vân không biết chọn lựa mua máy xây dựng mới hay sử dụng dịch vụ cho thuê máy xây dựng. Đối với các loại máy thường được sử dụng thường xuyên hay đối với các công trình lớn thì bạn có thể chọn lựa mua máy mới hay máy đa qua sử dụng nhưng đảm bảo còn hoạt động tốt. Còn những công trình nhỏ có thể hoàn thiện trong thời gian ngắn thì việc đi thuê máy xây dựng sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa khi đi thuê máy bạn sẽ không phải lo trích khoản dự phòng sửa chữa, bảo dưỡng cho máy. Hay cũng không phải lo tìm nhân viên chuyên nghiệp sử dụng máy bởi vì hầu hết các nhà cung cấp cho thuê máy xây dựng có độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn vận hành máy.

Công ty TNHH Thiết Bị Và Xây Dựng Hồ Gia luôn đảm bảo là nhà cung cấp các thiết bị xây dựng đảm bảo uy tín hàng đầu và cho thuê các loại máy xây dựng đa dạng nhưcho thuê vận thăng , vận thăng nâng hàng, cần cẩu tháp….

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG HỒ GIA

Địa chỉ :Tâng 8, Tòa nhà Sannam, Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0463265452

Di động:  0914280068 – 0964280068

Email : thietbixaydunghogia@gmail.com

Website :thietbixaydunghogia.com.vn/