Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ toàn quốc

Mr. Tài

0914280068 (Vinaphone)

0964280068 (Viettel/Zalo)

Email: hotai.dn@gmail.com

NHÀ CHỜ CÁP TREO NỮ HOÀNG ĐẠI DƯƠNG

Cập nhật 29/05/2017 09:17:08 - Lượt xem: 245
Cáp treo nữ hoàng là một trong những dự án lớn nhất nằm trong khuôn khổ của Công viên nước Vịnh Lốc Xoáy – một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu của Đại công viên Hạ Long Ocean Park. Đây là cáp treo lớn nhất Châu Á và được ghi nhận 2 kỷ lục Guiness và cũng là niềm tự hào của người dân Việt, khi chúng ta có những kỳ quan nhân tạo mà cả thế giới phải ngắm nhìn. Nhà chờ cáp treo Nữ Hoàng Đại Dương là hạng mục nằm trong dự án SUN WORLD HA LONG PARK. Chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Hành trình xuyên vịnh Hạ Long, nối từ ga Đại Dương đến ga Mặt Trời, bằng cáp treo Nữ Hoàng là trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Sun World Hạ Long Park. Đây cũng là con đường duy nhất kết nối tổ hợp vui chơi giải trí ven biển với đỉnh Ba Đèo. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp diệu kỳ của vịnh Hạ Long từ trên cao.

Hành trình xuyên vịnh Hạ Long, nối từ ga Đại Dương đến ga Mặt Trời, bằng cáp treo Nữ Hoàng là trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Sun World Hạ Long Park. Đây cũng là con đường duy nhất kết nối tổ hợp vui chơi giải trí ven biển với đỉnh Ba Đèo. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp diệu kỳ của vịnh Hạ Long từ trên cao.

Công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Hồ Gia tự hào là đơn vị được cung ứng các sản phẩm tổ hợp giàn giáo, coppha, vật tư xây dựng phục vụ nhà thầu thi công.

     - Địa điểm: TP. Hạ Long, Quảng Ninh

     - Thời gian thi công: 2016 - 2017

     - Sản phẩm cung cấp: tổ hợp giàn giáo, coppha cũ và mới

  • Hình ảnh thực tế cung cấp sản phẩm phục vụ thi công: 


Công ty TNHH Thiết bị và xây dựng Hồ Gia xin chân thành cảm ơn tới Qúy Công ty, Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của  chúng tôi. Góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho các công trình, dự án trên toàn quốc chính là động lực cho toàn bộ cán bô, công nhân viên công ty càng phấn đầu hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Qúy Khách!