Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ toàn quốc

Mr. Tài

0914280068 (Vinaphone)

0964280068 (Viettel/Zalo)

Email: hotai.dn@gmail.com

HỒ GIA - CHO THUÊ VẬN THĂNG CHẤT LƯỢNG

Cập nhật 29/05/2017 09:24:02 - Lượt xem: 945
Do nhu cầu thuê máy vận thăng tại các công trình xây dựng ngày càng tăng cao, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều cơ sở cho thuê máy móc với nhiều mức giá cũng như nhiều loại khác nhau nên việc lựa chọn nhà cung cấp tin cậy để mua hay thuê những máy móc thiết bị đảm bảo chất lượng phục vụ thi công công trình luôn được khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, Công ty Thiết Bị Và Xây Dựng Hồ Gia luôn cung cấp cho thuê máy vận thăng với nhiều chủng loại, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh tới khách hàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê vận thăng của công ty Hồ Gia chúng tôi chắc chắn Qúy vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với hợp đồng dài hạn, giá cả hợp lý.

    Những thiết bị máy móc xây dựng không chỉ có những tác dụng đặc thù mà chất lượng còn phải được đảm bảo để chắc chắn an toàn cho những công trình, dự án. Những chiếc vận thăng lồng đôi với chất lượng đảm bảo là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc nâng cao hiệu quả công việc cũng như đảm bảo an toàn lao động.

        Dịch vụ cho thuê vận thăng của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm tại Hà Nội mà còn cho thuê tại các tỉnh trên toàn quốc với cùng chất lượng mặt hàng và ưu đãi khác nhau. Máy móc cho thuê theo tháng. Trước khi bàn giao máy cho khách hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ kĩ thuật lành nghề hướng dẫn sử dụng và chúng tôi có thể giao hàng đến tận chân công trình nếu khách hàng yêu cầu. Các mặt hàng của chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu về máy móc, thiết bị, vật tư xây dựng cho từng tiến độ thi công các loại công trình như: công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng ....

   

 

        Việc sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao làm hài lòng những yêu cầu của người sử dụng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong việc phát triển sản phẩm ngày môt chất lượng hơn nữa. Dịch vụ cho thuê vận thăng sẽ là một lựa chọn mới phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của khách hàng. Liên hệ với chúng tồi để có những tư vấn, hỗ trợ cần thiết trong việc lựa chọn sử dụng máy móc cho công việc của Qúy v.

        Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

        Hotline: 0914 280 068 – 0964 280 068

        Email: hotai.dn@gmail.com

        Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Qúy khách!