Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ toàn quốc

Mr. Tài

0914280068 (Vinaphone)

0964280068 (Viettel/Zalo)

Email: hotai.dn@gmail.com

CÔNG TRÌNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

Cập nhật 29/05/2017 09:17:37 - Lượt xem: 240
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung được thành lập trên cơ sở Trường Cao đẳng xây dựng số 3 thuộc Bộ Xây dựng. Tính đến nay, Trường đã có truyền thống 35 năm phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, hàng năm đã cung cấp cho các doanh nghiệp Miền Trung và Tây Nguyên một nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành.

Là một trường đào tạo chuyên ngành về xây dựng có truyền thống ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên được phát triển thành trường Đại học là một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp giáo dục của Trường. Bộ trưởng Bộ Xây dựng mong rằng trong tương lai, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là một trong những trường đại học đào tạo về kỹ thuật, xây dựng hàng đầu trong cả nước.

Trường Đại học Xây dựng Miền Trung quy mô cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, hệ thống nhà lớp học, nhà làm việc, hội trường, ký túc xá, phòng học tin học, phòng học ngoại ngữ, phòng thí nghiệm và các xưởng thực hành thực tập được đầu tư ngày càng hiện đại. Với 43 phòng học lý thuyết đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, về phần học thực hành, hiện nay có 03 phòng học điện kỹ thuật, 01 phòng bê tông, xi măng, vữa xây dựng và thép, 01 phòng thí nghiệm cơ học đất, 01 phòng thí nghiệm nước với hơn 150 máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, 03 phòng thực hành kỹ thuật máy tính với hơn 300 máy tính ngoài ra còn có khu xưởng thực hành thực tập hơn 600 m2. Thư viện diện tích 600 m2 có 02 phòng đọc được kết nối Internet để cho sinh viên tra cứu thông tin và 65 phòng ở KTX có sức chứa 800 sinh viên. Đội ngũ giảng viên của Trường hầu hết có trình độ đại học và sau đại học có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học.

Tính đến thời điểm này, Trường có 175 cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên phục vụ, số giảng viên có trình độ sau đại học 70 người, chiếm 70 % (trong đó có 05 tiến sĩ chiếm 7,10 % , 04 nghiên cứu sinh chiếm 5,70 % , 41 thạc sĩ chiếm 58,60%, 24 học viên cao học chiếm 34,30 %. 

Nhằm mở rộng thêm quy mô, chất lượng giảng dạy, Trường đã xây dựng thêm khu giảng đường B. Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Hồ Gia tự hào khi là đơn vị cung cấp thiết bị cẩu tháp, phục vụ thi công, góp phần tạo thêm sự thành công cho công trình và gián tiếp phục vụ ngành giáo dục Việt Nam.

        - Địa điểm: TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

        - Thời gian thực hiện: Năm 2016 - 2017

        - Sản phẩm cung ứng: Cho thuê Cẩu tháp QTZ 5013B

        * Hình ảnh thực tế cung cấp sản phẩm phục vụ thi công:

Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Hồ Gia xin chân thành cảm ơn tới Qúy Công ty, Qúy khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của  chúng tôi. Góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho các công trình, dự án trên toàn quốc chính là động lực cho toàn bộ cán bô, công nhân viên công ty càng phấn đầu hơn nữa.   

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Qúy Công ty!