Danh mục sản phẩm

Chất làm nền sàn

Mã sản phẩm: spns

Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Hồ Gia cung cấp nhiều loại chất làm nần sàn chất lượng cao, uy tín với giá cả tốt nhất cho các dự án, công trình xây dựng trên toàn quốc.

Giá bán: liên hệ

SẢN PHẨM NỀN SÀN

Công ty TNHH thiết bị và xây dựng Hồ Gia tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nền sàn chất lượng cao, uy tín với giá cả  cạnh tranh cho các dự án, công trình xây dựng trên toàn quốc như:

- HardRock 

- BestHard SS150

- BestBase EP700

- BestFloor PC250

- BestFloor PC350

- BestFloor PC450

Ứng dụng của sản phẩm nền sàn

- Dùng để gia cố bề mặt nền, sàn và các tấm bê tông nhằm làm tăng khả năng chịu mài mòn, chống trầy xướt, giảm khả năng phát sinh bụi bề mặt trong quá trình sử dụng cho các hạng mục: nền, sàn nhà kho, xưởng sản xuất, garage, bãi đậu xe, bến tàu...

- Dùng để phủ lên bề mặt nền, sàn bê tông hoặc kim loại cho các khu vực có yêu cầu cao về khả năng chịu tải, kháng mài mòn, kháng hóa chất, chống nứt, chống xé rách như:

  • Phòng thí nghiệm, phòng mổ, vô trùng, xét nghiệm, bệnh viện...
  • Nhà máy chế biến dược phẩm, thuốc thú y...
  • Nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nông sản…
  • Nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử, ô-tô, quang học, thiết bị chính xác...
  • Nhà máy hóa chất, thuốc sát trùng, nhà ăn, nhà giữ trẻ, garage...

- Dùng để sửa chữa, tái cấu trúc các bề mặt nền, sàn bị hư hỏng do xâm thực, do va chạm, mài mòn cơ học ... trong quá trình sử dụng.

- Tái tạo độ phẳng các bề mặt nền, sàn trước khi dán gạch hoặc trải thảm.

- Sử dụng cho các loại nền, sàn bê tông ở những nơi có tải trọng vừa và nhẹ như: nền nhà xưởng, bãi đậu xe, đáy hồ bơi, bể chứa nước ...

Sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng những yêu cầu của người sử dụng chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong việc phát triển sản phẩm ngày một chất lượng hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn, hỗ trợ cần thiết trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn thi công công trình để công việc của bạn được tốt nhất.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0914 280 068 – 0964 280 068

Email: hotai.dn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Qúy khách!